Sugat sa nipple

Hi mga momsh, ok lang po ba magcontinue ng breastfeeding if may sugat yung nipple and nagbbleed na? #FTM

4 Replies

yes po ako sa panganay ko sobrang nagsugat talaga siya . napapmura na ko sa sakit talaga halos ayaw ko ng magpadede nun pero sila din pala makakapagpagaling ng sugat . kaya tuloy mo lang po . pde ka naman magpump po . gnun ginawa ko nun nagpump ako

yes. kusang maghiheal yan. basta ayusin lang ang paglatch para di na lumala. ganyan sakin ng 1st week kong magbreastfeed sa baby ko. tiniis ko lang at lagay lang ng nipple cream every after feed at yun nga proper latching lang ni baby. ngayon okay na.

1y ago

Hirap dn magproper latching mhie, flat kase nipple ko before pero buti npalitaw ko n ng konti kaso hirap pa dn ipalatch.

pahiran mo mi buds & blooms nipple nurse🙂 effective yan ganyan gamit ko

1y ago

💯 Effective and safe

yes tiis lng khit msakit hha mggng ok dn yan