Sugat sa Nipple

Mommies okay lang ba ipadede kay baby yung boobs na may sugat.?

3 Replies

Yes po, pero before po magpadede kay baby try to clean it first and pisain niyo po ung breast niyo para ung lalabas na milk po is imamassage niyo po sa nipple niyo.

4y ago

Ganun po pla yun.salamat po :) Warm water and cotton po ba okay na pang clean, nttkot kasi ako bka hindi milk yung nalabas at nana.peo inamoy ko no smell naman

Yes, ganyan din ako before. Ang sabi nila yun din daw po makakapag pagaling jan pero nililinis ko muna ang nipple ko bago ko ipadede kay LO. :)

4y ago

Ganyan talaga mommy, labang para kay LO 💪 God bless po!💕

Yes mommy si baby lang din makakapagpagaling nyan 🙂 but you can put vco or nipple balm po

4y ago

Okay lang po ba kay baby yung nipple cream? First time ko po kasi mgpa breastfeed and wala ako kaalam alam kahit pagstore ng breastmilk 😅