spotting

mga momsh, advice nmn po jan, last na nag post aq dto nag pnta aq sa o.b para sbihn ung spotting ko, bnigyan aq ng duvadilan at pnag bed rest dhil threatened preterm labor daw.. nag leave aq sa work, so ngayon ang problem ko po is kada lalakad lng aq ng konti mag i spotting na aq, at kht naka higa lng aq ramdam na ramdam ko ung sakit ng pwerta ko, parang magang maga na xa kaya hirap aq mag iba ng posisyon ng pag higa.ilang araw na po aqng nag i spotting pg kumilos. di ko na po alam gagawin ko, wla pa man dn matinong hospital dto sa bicutan.advice nmn mga momsh.. salamat..

14 Replies

limit po muna kilos mamsh.. lagi nyo ttake ung pampakapit. wag po ppstress and pray po. mwwla dn po yang spotting.

5y ago

wla na po.. nakapag pa ultrasound na aq momsh.. placenta praevia daw.. grade 1..