Spotting on 18weeks

Hi mga momshies! Ask kolang if naka experience b kau ng spotting nung mag 5mos kau? Honestly wla pq tine-take na vitamins kelan qlng kz nlmn n pregnant aq, pero nkpg pacheck up nq nung sbdo at my reseta ndin, ok nmn ung ultrasound q, and wla nmn contraction sbi ng o.b. Sa lab test ko may few infection aq sa ihi pero malayo pa sa u.t.i at di nmn aq niresetahn ng gamot pra dun. Mag water therapy dw aq at avoid muna contact ky mister, pero sobra aq hirap umihi kht anong dmi ng tubig iniinom q. Posible ba na ito ung cause ng spotting q, nung nagpa check up kz aq wla nmn aq spottinging nun, O normal lng n mangyari ito. Nag stop nrin aq mgwork at puro bed rest ndin gngwa ko.

2 Replies

As far as I know hindi normal ang spotting lako na sa 5 months

Consult ur OB