Baby needs and essentials

Mga momsh 32 weeks na po ako pero di pa ko nakakabili ng mga wipes,cottons,alcohol etc. Balak ko kase pag 9months na ko kaso sabi bawal na daw lumabas pag kabuwanan mo na? Ayaw ko po mag-order online kase madami pa proseso lalo pag delivery na. Gusto ko makikita ko mismo bibilhin ko.

21 Replies

Hello mi mas ok na bumili ka na po. Ako 27weeks na pero almost complete na gamit ni baby. Ang binili ko lang sa mall is yung mga damit nya, milk bottle and stuff na pwede mafake online pero sa shopee lazada na karamihan make sure lang na sa official store ka bbili kung my doubt ka sa mga mabibili mo.

11mo ago

oo mamsh,, hindi tlaga advisable kasi sa online ako bumili fake nabili ko sayang lanv pera ko, kaya bumili ako bago sa sm mall na tlaga.