Order Via online

Sino po nakapag try mag order sa shopee? Pag madami ba oorderin maliit lang ba shipping fee? Balak ko po kasi dun na bibili ng newborn clothes set

14 Replies

Mas maganda mamsh sa isang store ka nalang bumili para isang shipping fee. Kapag iba-iba kasi syempre iba-ibang sf unless makakuha kang coupon na free sf like sakin nakakuha ako ngayon sis.

Kapag umabot po 500+ yung babayaran mo sa isang shop lang free shipping na yun pero capped at 100. Ibig sabihin kng 125 yung shipping fee 25 nlng babayaran mo sa shipping

4y ago

Hindi yan totoo. 2k plus nagastos ko, 150 sf.

Sa may vouchers icon palage doon may free shipping fee abangan mo lang para maka menus ka sa shipping fee at dapat isang store lang din para isahan ang shipping fee

shopee lahat ng gamit ng baby ko. 😅 oag bumibili ako chinicheck ko kung anu ano pa pede ko mabili sa iisang shop para tipid sa shipping fee.

bka po gusto nilng bilhin ung brndnew na mewborn set na nbili ko. hehe nadouble kc ng bili nko ng buy din si husbnd, less 500 peso po. hehe

4y ago

complte set na sya, nabili ko 2900 lahat hehe. bale 6 set ng pajama, 3 long sleeve pang taas, 3 short sleeve, 3 din na wlang sleeves, 3 na booties, 3 na mittens, 3 caps din, 3 shorts, 3 wash cloth,1 towel. all cotton😊 ung cotton stuff ung tatak😊

Yes isang bilihan isang shipping fee lang.pg isang store lang.sa shopee ako na mili magaganda talaga mga mahal ung iba pro sulit

Pag madami bibilhin, mas mahal po shipping fee. Seller po ako sa shopee. May certain weight lang po na kasya sa pouch ng shipper..

4y ago

Sis, paano maging seller sa shopee? May mga produkto kasi ako dito. Gusto ko sana subukan pandagdag kita. Salamat

Pag same seller ang oorderan mo isa lng sf nun.. pero kung iba iba ang seller magkakaiba rin ang sf.

1 store sis ke Mikaela mura Lang mga baby clothes at legit ang shop nya.

Alam ko sis pag 500 up wala ng SF eh pero depende din po ah.

5y ago

Thank you sis.