Baby needs and essentials

Mga momsh 32 weeks na po ako pero di pa ko nakakabili ng mga wipes,cottons,alcohol etc. Balak ko kase pag 9months na ko kaso sabi bawal na daw lumabas pag kabuwanan mo na? Ayaw ko po mag-order online kase madami pa proseso lalo pag delivery na. Gusto ko makikita ko mismo bibilhin ko.

21 Replies

mag start ka na po momsh 8 months ka naman na po, mahirap pag biglaan unless you have a big budget po. I'm 33 week na pero patapos ko na ma complete needs ko po and halos lahat sa online ko lang po binili. Okay naman po quality. Check mo lang kung mataas yong ratings niya, sakin pag 4.8 ang above stars don ako tumitingin, saka check mo rin yong reviews ng mga previous buyers. Dumadating din order ko 2 to 3 days lang. Di naman po hassle ang delivery. Sa Lazada or Shopee lang ako. Pag 9 months mo po kasi ikaw bumili nasa 36/37 weeks ka na niyan mamsh mahirap na kumilos nang kumilos and doble ingat ka na rin niyan since anytime pwede ka na manganak.

Hi mii .. mas maigi na mamili ka na habang ndi pa ganon kalaki ang tummy mo kesa pag 9mos. mo na dapat ready na lahat nyan. Kasi anytime baka manganak ka na. Wala namang masamang mamili online so long as you double check everything reviews, quality etc. Hassle free pa sya. Kung mas prefer mo naman na nakikita o nahahawakan mo parang exercise mo na din pakonti konti tumingin ka na sa mall. Mas mahirap gumalaw, maglakad kapag mas malaki na ang tummy mas nakakapagod na din kasi mas mabigat na si baby. Plus yung hingal nyan kahit konting lakad nakakapagod na.

mommy for me ha mas ok sa online bumili.. lahat ng items ng baby ko sa online ko lang sa shopee and Lazada from damit to gears like playpen, carseat, stroller.. basta sa authorized at magandang review ka ng shop bibili pwede naman COD.. dapat makaipon ka na ng mga gamit lalo na mga damit Damitan ni baby para maprepare mo na wag sa 9mos kasi dapat nakaready na hospital bag mo Nyan .

31wiks preggy here . malapit na makumpleto gamit ng baby ko. lahat online ko binili.. mas magaling kung nagrready kn para alam mu kung anu ang kulang sa gamit ng inyung baby. AUs din sa online bumili, tingnan mu ang reviews kung positive.. Pde k din naman umusap sa kamag anak mu, seek help dahil talagang hirap na taung umibo pagganyang malaki na baby bump natin

mhirap na mamili pg kabuwanan na dpat mga gnyang month pahinga kana at nka ready na lahat maghihintay kna lng lumabas si baby, ako nag start ako mamili nung nlaman ko gender ni baby unti unti, tpos pagdting ko ng 7-8 mos nag aayos na kme ng mga gmit nya like nilabhan na nmin lahat ng dmit kumot towels nya pti yung ddlhin sa hospital nka ready na

dapt po sa ganyang weeks almost complete na po gamit ng baby mo, kelangan po nka ready na yan incase lang nman po ng emergency pero wag nman sna, maganda rin sa mga shopee dun ako nkabili ,.legit nman po make sure to read the reviews , ako po 25 weeks plang pero almost complete na gamit ng baby ko. mahirap ksi bglaan , ksi ung budget din po.

ako po unti unti ng bumili, halos damit nya sa mall namin binili para makita ung quality, ung ibang gamit ni baby sa lazada naman sa mga official store at laz mall atleast sure na hindi fake, maganda din online shopping lalo kapag sale last 6.6 halos dun ako umorder kasi malaki discount, cashback at free delivery pa, kaya nakakatipid din

Hello mi mas ok na bumili ka na po. Ako 27weeks na pero almost complete na gamit ni baby. Ang binili ko lang sa mall is yung mga damit nya, milk bottle and stuff na pwede mafake online pero sa shopee lazada na karamihan make sure lang na sa official store ka bbili kung my doubt ka sa mga mabibili mo.

10mo ago

oo mamsh,, hindi tlaga advisable kasi sa online ako bumili fake nabili ko sayang lanv pera ko, kaya bumili ako bago sa sm mall na tlaga.

Mas ok bumili online mi. Mas nkaka mura ka. Halos gamit ni baby online ko binili. Tsaka 5-6 mos nag start na ako bumili ng mga gamit ni baby. Hirap dn kasi pag binili mo lahat ng sabay2 dapat pa kunti2 para d mabigat sa bulsa every sweldo bumibili ako ng mga gamit ni baby.

Ako din nung nlaman ko gender ni baby unti2 nko bumili damit nya..5 months mhigit nko nmili thru online lng din,mrami nmn mganda at sulit p presyo mura pero mganda..kesa mall 32 weeks na rin ako mhigit ngayun,medjo hirap n kc mbigat c baby..kya online nko bibili