GAMIT (ESSENTIALS)

Hello po, mag 3 months na nyan tummy ko. Balak kona pong bumili pakonte konte ng gamit like Alcohol, Diapers, Wipes etc. Pwede na po ba bumili? May nagsabi kase sakin na friend 8 months daw dun ako mamili. Thanks mga momsh 🥰

1 Reply

Pwede naman na sis. Lalo na alcohol. Last time nagkaubusan ng stock pa diba? Mas okay na yung ready. Cotton balls na lang bilhin mo instead of wipes. Mas safe at mas gentle sa skin ni baby. Konte lang diapers.. mabilis lang kase lumaki si baby. Baka makalakihan nya agad. Mas okay mamili pakonti konti para pagmalapit na manganak... double check na lang ng kulang.