Baby needs and essentials

Mga momsh 32 weeks na po ako pero di pa ko nakakabili ng mga wipes,cottons,alcohol etc. Balak ko kase pag 9months na ko kaso sabi bawal na daw lumabas pag kabuwanan mo na? Ayaw ko po mag-order online kase madami pa proseso lalo pag delivery na. Gusto ko makikita ko mismo bibilhin ko.

21 Replies

Sobrang hirap na kumilos pag 9months 😅 kung sa mall ka mamimili, baka mahirapan ka na. Okay din naman bumili online, basta sa verified/preferred stores. Mas convenient dn kapag online, madaming discounts, free shipping, ndi ka pa mapapagod.

32weeks din po ako momsh.. almost complete na gamit ni baby.. mahrap po pag kabuwanan ka na po namili.. and mas okay po ang online . basta magbasa ka na lang po ng mga reviews bago ka po umorder.. 🥰♥️

unti untiin mo na kesa isang biglaan. di naman bawal lumabas kaso mahirap kung saan ka abutan di mo alam ang pwedeng mangyari kasi kapag kabuwanan mo na.

11mo ago

Okay po momsh,thanks po.

Ako ka buwanan ko namimili pa ako sa SM ng crib at ibang gamit na kulang ke baby basta dahan dahan lang ang lakad mommy iwas sa mga lugar na may hagdanan

Hi mima, sa braveheartk8 tiktok po ako nabili mga gamit ng babies may mga reviews pa kaya legit na okay mga shops na nabibilhan.

Mas okay if online ka bumili mi mas makakaless ka tsaka mahirap na bumili ng gamit ng baby pag malaki na tyan.

nung 6 months preggy ako nagstart mamili ng gamit ng baby. paunti unti pero ung essential lng

Wipes me legit po chaka dun Poko na order sa online lahat Ng things ni baby

mas ok momsh na unti untiin mo. mahirap isang biglaan. :)

ito mi mga essentials ni lo 🫰..