pagsusuka?

Mga momsh 12 weeks preggy ako. Nahihirapan na ako suka ako ng suka normal pa ba to?? Gusto ko sumuka kahit wala na ako maisuka madalas ako maduwal nahihirapan na talaga ako! Any suggestion naman po para maiwasan ko na pag susuka ko?

19 Replies

Naranasan ko dn yan.. Halos 3mos ng pagbubuntis ko nag susuka pdn aq namilay pa.. Sav ng ob ko kumain ng kendi d kya ice cube pra mbwasan kaso kht tubig sinusuka q that time.. Nkaraos nman nag anmum nlng aq kc wla aq msyado mkain 😊