pagsusuka?

Mga momsh 12 weeks preggy ako. Nahihirapan na ako suka ako ng suka normal pa ba to?? Gusto ko sumuka kahit wala na ako maisuka madalas ako maduwal nahihirapan na talaga ako! Any suggestion naman po para maiwasan ko na pag susuka ko?

19 Replies

19weeks and 2days now at nararanasan ko pa yan n my kasamang hilo. Pero di na gaya nung first tri ko, ngayon minsan nlang.

It's normal po. Ganyan din ako nung 8 weeks so baby. Kinausap ko Lang baby ko, buti Naman after non Hindi na. Haha.

Pareho tayo! Unfortunately walang effective na kontra-nausea and vomiting para sakin. Hintay nalang lumipas. Kaya yan 💪

4y ago

True! Ganyan nga. Kaya pinipilit ko kumain para may maisuka.

normal lng po mamsh... kahit ka po kahit konting tinapay lng para kung masuka k man po hndi masakit sa sikmura...

Normal lang po yan, ganyan din po ako ngayon hanggang ngayon 4 months preggy here. 😅

It's normal. Ako nga nun kahit tubig sinusuka ko. Kinakain ko lang apple na malamig

4y ago

Same po kahit tubig lang sinusuka ko talaga ..

Same here.. last weeks once a day lng ako pag sumuka ..ngayon 3 times a day na..

4y ago

Ako din mamsh.. pero. Pinipilit ko uminom ng tubig kahit pa konti2x lang. . Nag chechew ako ng candy minsan at nakakatulong naman

Salamat po sa inyo lahat😊

Normal po