pagsusuka?

Mga momsh 12 weeks preggy ako. Nahihirapan na ako suka ako ng suka normal pa ba to?? Gusto ko sumuka kahit wala na ako maisuka madalas ako maduwal nahihirapan na talaga ako! Any suggestion naman po para maiwasan ko na pag susuka ko?

19 Replies

I'm 13wks pregnant madalas magsuka pero yung pinaka worst eh umabot ng 7x na pagsuka in 1 day. Nagpa check up na agad ako and Nag prescribed ng gamot yung OB ko para mag stop na kc sobrang nahirapan na ako. So far effective naman po yung gamot nakakain na rin ako ng maayos.