Matben matagal b tlga?

Hi mga moms...ask ko lng inaabot b tlga ng 2 month bgo makuha tung maternity if my employer ka.at employer din ng pasok mg mat2 mo s sss..3weeks n kc ngayun pronwla p din email c sss..mg eemail p sken or mg ttxt c sss if n i send n nila yung pera s employer ko..sna my sumagot.s

1 Reply

Momsh kapag may employer before ka manganak and magpasa ng mat2, ibibigay na yun. Di ko lang sure jan sa company nyo baka iba protocol nila pero mostly ganun kpg may employer