sss maternity

Hi mga momsh! Ask ko lng if mkukuha ko p b ung sss maternity ko khit awol ako sa dti kong employer?

4 Replies

Moms papalitan mo status mo sa SSS na self employed tapos continous mo yun hulog mo para may makuha ka, kasi kapag hindi mo napalitan,employed ka pa din baka sa employer mo ipadala yun cheque na benefit mo..

Nkapag Notify ka po sa SSS or thru your employer dati? And also may kino consider na months ang SSS sa contribution. Sana po hnd maapektuhan yung qualification nio based sa SSS policy

Awol lng naman po db. Pero jan ka pa dn nagwowork. Makukuha mo p dn naman po un khit awol ka

😊