sss matben

Guys ask ko lng..automatic n po b pasok x atm once n ganito n?or ilang days p po b?

sss matben
11 Replies

ganyan din po sakin, bale saktong 1week nung nagfile aq ng mat2 settled claim na . sabe nung kaibigan ko meron n daw yan, basta meron ng banko na nklagay. kasi saknya pagcheck nya meron n agad e nagregister aq sa online banking hindi ko naman naactivate tintamad pa ako lumqbas..

depende po kasi saken until now wala pa rin. 1 month bago na process tas mag 1 month ulet bago mabigay ata. july 13 pa ako nagpasa. August 5 na review august16 na settled claim until now wala pa din. depende ata po sa branch

4y ago

mabilis ata pag bdo banko mo

meron n po yan sakin nkuha q na 1week lng after ko magpass ng mat2

Hintay lang po kayo 7 to 10 working days para pumasok sa ATM :)

ano pong need para sa sss? 1st time mom po kasi.

4y ago

paano po kung hindi na po nag wowork? di na po ako pinapasok simula nung nalaman nila na buntis ako.

Pag employed, 30 days before EDD

antay ka NG 3 to 5 days ganyang sakin

4y ago

employed pa KC ako. sa manager ko pumasok pera. na settled nong sep 5 sakin tapos 9 dumating na pera

paano din po pala mag apply?

paano po mag apply ng mat2?

4y ago

Better pm po kau...un lng dn name ng fb ko

pano po magapply