NANGINGITIM PAG UMIIYAK

Mga moms yung baby ko po nangitim sa sobrang pagpigil ng hininga ngayon ngayon lang dahil sa pag iyak (natumba po kasi sya sa cr pero paupo naman po yung bagsak nung naliligo). Pero nakahinga naman na din agad after mga 30 seconds kaso iyak naman sya ng iyak kaya pina breastfeed ko sya sakin tapos nakatulog na. Okay lang po ba na nakatulog sya? Yun lang kasi nakapagpa kalma sa kanya. Salamat po

1 Reply

Kng paupo naman ok lng n nkatulog sya pero pg ulo tumama wg mo patutulugin agad after 1hour or more bgo mo sya patulugin hanggat maari libangin mo sya pero just in case to be sure better pacheckup mo rin bka mmya my pilay na pala