Hi :)

Hi momshies! Normal po kaya or may nakaka experience po ba sainyo na yung baby nyo nangingitim kapag umiiyak? Kahit hindi sobra yung pag iyak nya, kahit yung paiyak pa lang mag start na agad sya mamula at mangitim, kahit sa pag uunat nya namumula na sya na ewan. Bali 24 days pa lang po si baby. Okay naman po sa kanya lahat, walang fever sipon at ubo. Yun lang talaga nangingitim. Pero nung pinanganak ko po sya maputi naman sya. Thanks in advance mga momshies! :)

1 Reply

yes gnyan po talaga ang baby sis. mgbabago dn yan pag mejo lumaki na.😊

5y ago

ganyan din sis anak ko 25 days na ngaun di ko tuloy alam ko negra anak ko ksi sobrang puti nung lumabas hehe