Pag-iyak ni baby

Mag-1 month pa lang po baby ko at natatakot ako pag sobra iyak nya kasi namumula sya at nangingitim taz kinakapos ng hininga.. May idea po ba kayo kung ano pwedeng gawin pag nagkakaganon ang baby? Salamat po..

2 Replies

momsh ,pacheck-up mo si baby yun ang sure. ganun ang baby ko din 2month old palang siya pinacheck up.ko agad kasi nahihiraoan siyang huminga.. Mas okay pacheck up mo para resetahan ka ng doctor kung pwedeng nebulizer ang baby mo at macheck up ng doctor ang paghinga ng baby mo. ganun kasi baby ko nun iba na yung paghinga dahil sa parang may bara na.. Awa ng Diyos after nagamot guminhawa na at ngayon pagaling na siya.

sis kapag nangingitim sis hipan mo bibiga ni baby po 1-2x until makahinga sya. Hipan na prang napungiw lanh po hnd ung pang CPR