hapun at gabi

Mga moms totoo po ba yun sinasabi nila na bawal daw lumabas ng hindi nag lalagay ng pang takip sa ulo pag lalabas ka ng hapun at gabi???

15 Replies

Sabi sabi lang po ng matanda. Kapag hindi nagtakip ng ulo, sipunin daw ang bata. Pero ako po ginagawa ko dahil ayokong mahamugan. Mahina po ang resistensya nating mga buntis. Baka tayo po ang magkasakit. Hehe

depende yan sis kasi kung maulan o malamig talagang maglagay ka ng pandong peropag mainit naman at nakapandog ka pagpapawisan ka yung ulo mo e di lalo ka lang magkasakit💟

i think myth ito, kasi in my case I'm still working whem i was pregnant and umuuwi ako gabi na mga 9 or 10 ng gabi. hindi naman ako. sinipon at inubo ☺.

Mahamog po kasi, pagnahamugan possible na sipunin ubuhin o lagnatin. Ganun po kase ako, napaka selan😔 konting labas lang sisipunin

Sabi nga daw po. Mahahamugan daw kasi. Baka magkasakit, eh kelangan di magkasakit dahil hindi tayo makakainom ng gamot kasi bawal.

Depende po sa mga naniniwala pero ang purpose naman ng paglalagay ng takip sa ulo ay para hindi mahamugan at magkasipon

Mahamog po kasi walang masama kung susunod ka. Ako matigas din ulo ko nun pero mga kaworkmate ko pinagagalitan ako e

Baka daw kasi mahamugan e magkasakit ka. Mahirap pa naman pag preggy dami bawal inumin na gamot.

Yes sis kasi mahamog po. Kaya sumunod nalang po tayo, para sa baby mo naman yun e.

Ganyan dn sabi ng mama ko 😅 pero wala namang mawawala pag sinunud natin