Buntis

Gd pm po Nakakasama ba sa pag bubuntis yung Maligo nang gabe at Hapun ?? At Mag inum nag Kape ? Tanong lang Po Madami Po kasi nag Sasabi na bawal Daw Peru Merun din nag sabi na pwd rin daw hahaha nagugulohan napo ako

2 Replies

Pwede maligo ng gabi at hapon momsh tantyahin mo lang sarili mo na di ka sisipunin or uubuhin. Yung coffee pwede naman basta in moderation. 1 cup a day ang limit. Pero as much as possible wag nalang.

pwede nmn momsh, mainit kya pkiramdam ng buntis,