Totoo po ba?

Totoo po ba na bawal maligo ng gabi? Everytime kasi na maliligo ako palaging sinasabi na bawal gabi dahil baka pag labas ni baby maging sipunin daw? E gabi lang naman talaga ako nakakaligo kasi mainit ng tanghali at magpapawis lang din naman ako, Pakisagot po pls.

17 Replies

for me Po talaga umaga ako naliligo mahirap na din Kasi isapalaran mo Ang anak mo. nakinig na Lang din ako sa mga nakakatanda wala Namang mawawala Kung susundin mo na bawal maligo sa Gabi. mahirap na din Kasi Hindi mo masasabi mahirap pa Naman magkasakit Ang infant nakakaawa sa Dami Ng mga pamangkin ko na naranasan Ng mga ate ko kapag nagkakasakit mga anak nila Hindi na bago sakin. kaya much better na sumunod nalang sa mga nakakaalam at nakaranas .

all through out my pregnancy (1st-9thmonth) umaga gabi po ako naliligo kasi mainitin talaga ang katawan ng buntis and okay naman si baby paglabas hndi naman sipunin. same sa panganay ko at dto sa bunso ko.

Hindi nmn po bawal momsh pero pinagbabawalan ako ng family ko kase mababa dugo ko baka daw masyadong bumaba dugo ko kaya ang ginagawa ko naghahalfbath nalang kase sobrang init talaga

di nMan po bawal maligo ng gabi. 4x nga ako naliligo dahil sa sobrang init tapos pawisin pa. wala naman yan sa kasabihan ng matatanda. mas mapepreskuhan kapa kapag naligo ka.

Nope. Basta warm water lang din ang ipaligo para iwas sakit, uso pa man dn ngayon ang ubo't sipon. Kay baby walang connect po yun. Si baby ko, pwera buyag, di sya sakitin.

Pwedeng maligo anytime. Ang bawal po is magbabad ka sa hot shower or bath tub more than 10 mins. Okay lang yung warm basta hindi yung tipong tataas yung temp mo

Halos every nyt ako naliligo...I even informed my ob about it... ok lang namn dw maganda nga un para masarap ang tulog kc fresh na fresh ang feeling.

pwede Po, mas mainam pa nga Po pra mababawasn init ng katawan. mainit Po kse katawan ng preggy. naliligo Po me anytime lalo na qng galing sa labas.

Okay lang naman daw po maligo ng gabi mommy as per my OB po. Tinanong ko din po kasi yan since ginagawa ko din po kasi 😅

Nag shower dn po ako sa gabi para mas masarap tulog. 7 mos preggy here. :)