Ex na epal

Mga moms tanong lng po, ano po mararamdaman nyo kung yun ex gf ng asawa mo mag greet sa byenan mo lalaki ng happy fathrs day, obvious sa mga pics ksma asawa ko at ako. Ano yun hnd ba msyado halata ngpapansin sya? Tpos un byenan ko babae pinusuan pa. Hay naku! 😤 yun babae may asawa at anak na din. Big question mark lang sakin, bakit pa sya nag gigreet? Sa dami taon bkit ngyon pa uli? Hahaha. Tama pba un o hnd na? Kung kau po greet nyo pa po yun tatay o nanay ng ex nyo? Thanks po. Inis na inis lng po ako.😤😤😤

1 Reply

Okay lang po yun momsh, binati lang naman... Wala namang masama dun. Ako nga binati ko pa ex ko na bagong daddy eh, and yung dad niya (na super naging kaclose ko) wala namang issue sakin, sa hubs ko or sa wife niya. Kasi bati lang naman yun...

Related Articles