insecure?

ano kaya ma feel nyo if ung byenan mo frnd nya ex ng aswa mo at nag co comment pa sya sa mga post ng girl na un? too much sensitive ba ako o normal lng ma feel ko un? since alam ko nmn para ayaw ako ng byenan ko

17 Replies

Ako sis nakikita ko rin nagcocomment yung fam and relatives ng hubby ko sa posts ng ex nya even before pa kami kinasal. Matagal rin naging sila i think 5 years. So hindi maavoid na may bonding na rin sya and the family of hubby. Pero andun pa rin yung respect nila sa akin and sa ex. Friend ko pa nga ang ate ng ex actually. I didn't mind it at all naman. Ok lg with me at least it's in the open d ba. I didn't feel din na hindi ako welcome sa kanila. Sometimes pag may prob yung ex (who's now married na rin) nagseek pa sya ng advice kay hubby. Which my hubby shares to me also. Mas ok yun kesa patago2 pa d ba. And never rin kami nagkaproblem because of that. Basta secure ka lg with your hubby and open communication. Pero I think natural lg din reaction mo sis. Wag lg pag-isipan ng superlalim baka you're worrying/hurting over something na wala naman pala dapat.

5y ago

kya nga deadma nalng

ako sis minsan nagkakachat kami ng parents ni ex... comment o like sa fb minsan.. pero napaka dalang... kamustahan lang ganun...respect nlng din kc skanila... na hnd naman porke naghiwalay na kami ng ex q eh who you na sila... tsaka sis wag mo na maxado isipin un... basta ikaw parin priority ni hubby at pinapakita naman nyang love na love kayo ok na un^^ kesa naman like sa friend q napakabait nga ng manugang nya sknya super close sila, hnd nmn sila magkasundo ng asawa nya...

5y ago

bubukod din kmi sis pag may work nko mag bhaus kmi ng bby ko

hayaan nyo nlng po sila....byenan mo naman at yung ex yung magkasundo hndi naman yung asawa mo hehe...bantayan mo lang kung may maririnig ka na hndi na talga maganda galing sa kanilang dalawa. and palagi ka mag open ng feelings mo sa asawa mo para less stress ka at alam nya kung ano nararamdaman mo sa ganyan sitwasyon

Baka naging close na talaga sis before pa naging kayo. Kami din nung ex ng kapatid ko. May kanya kanyang family na rin sila ngayon. And until now friends pa rin kami sa ex. Pati yung mga anak ng ex lola din tawag sa mom ko. Dati nagagalit sa min kapatid ko. Pero now nakamove on na rin silang lahat.

same here sis . minsan nga ikwekwento pa nya sakin na nag kakachat sila nung ex ng Asawa ko syempre masakit yun Lalo na't may anak sila pero may kalive in na din Yung ex nya ngayon . tapos ako eto 7months preggy kaya minsan kapag inoopen nya sakin Yung mga pinagusapan nila syempre Ang sakit🤐

5y ago

hehehe buti nlng sis hay

kahit siguro ako sis ganyan mararamdaman ko saakin naman sister ng hubby ko may communication sa ex ng hubby ko pinapadalaw pa nga sya sa house nila pero naka seperate na kami ng hubby ko pero syempre naaapektuhan pa din ako dun

5y ago

mas di ok un kng ddlaw samin hay bka iwnan ko mr.ko

That's not insecurity. I think that's a normal reaction. But pls don't think na hindi ka gusto ng mother-in-law mo. Isipin mo nalang mag pinagsamahan din sila. Naging magkaibigan din. Yun lang. 🙂

5y ago

ndi tlga ako gusto ksi wla nagttagal na woek skin

Hayaan nyo na lang mommy. What matters most is maayos kayo ng husband mo. Di naman yung byenan mo yung makakasama mo habang buhay but your husband 😊

Ganyan din mom ng hubby ko, nung una di nya ko gusto pero I showed her mabuti akong babae kaya yun mas gusto na nya ko sa ex ni hubby hehe

5y ago

May dadating na moment na mapapatunayan mo sarili mo sa kanya. Nag away dati hubby ko at mama nya, gusto ni hubby bumukod na kami, pero pinag ayos ko sila. Nagsorry sakin mama nya at nagka ayos sila. Just never show her na naiinis ka sa anything na pang aasar na ginagawa nya sayo.

for me, i have nothing against it as long as my husband keep his zipper close 😊