Vitamins for Pregnant

Hi mga moms! Sino dto same ng prescription sakin? Super dami. Morning: 1-Obimin Plus 1-Folic Acid OBSure 1-Vit C 1-Sangobion 1-Fish Oil Lunch: 1-Caltrate Plus Dinner: 1-Caltrate Plus and 1-Kirkland D3

13 Replies

Sa 1st tri yan.. pag 3rd mo mababwasa nyan🤣 Ako nung before 3mos Folic Acid muna Obimin Plus Calciumade Ferrous Ngayon dikona tinatake lahat yan kumakain nlng ako maayos hehe mahal kasi and almost 8mos narin namn ako..

1y ago

Super dami nga po kaya nung 1st tri ko nakakasuka. Pero ngayong 2nd tri na ok na pkiramdam ko. Nagttaka lng po ako kc super dami nga po. Ung 2 sister ko kc tnnong ko rin sla 2 lng dw vit nila dati ininom. Hehe. Thanks for the advice po.

Hi mommy! 2nd trimester nabawasan yung akin. Vit C, Obimin Plus, calciumade at hemarate fa na lang. Yung fish oil hindi sakin masyado nirecommend kasi meron na nun yung obimin. Plus makukuha mo din same contents nun sa pagkain ng isda ☺️

1y ago

Thanks po 🙂

sa akin po 4 obimin,calciumade, duphaston,hemerate ask k po sa ob nyo kc un folic at iron pwede nmn magkasama n like hemerate or iberet kc un sau po magkahiwalay pa sangobion(iron) at ob sure folic acid

1y ago

Thanks po. Ask ko nlng dn po c ob sa next checkup ko. 🙂

calciumade, hemarate fa, at moriamin(hnd kc ako hiyang sa obimin at mosvit ganda p nmn nun para kat baby kaya mag healthy food n lng ako para mkuha vit. n mayroon obimin at mosvit)

pag hindi ko mainom ng Morning or Lunch ang vits.ko, Gabi ko silang lahat iniinom. Obimin, Foralivit, Calciumide. Morning ang Berroca pero kadalasan nalang kasi naubos na

6mo ago

bakit po daw hindi puede pagsabayin? di mn sinabi yan ng OB ko🥺

wow andami mommy for sure healthy kayo both talaga ni baby😁 saakin nga Tatlo Lang binigay ni OB na vitamins nahihirapan na ako itake 😅

wow andami mommy.. ako folic at obimin lamang.. pahirapan pang inumin ang obimin kaxe kahit anung gawin ko susuka talaga ako..

Nahihirapan nga po ako itake kaya minsan nag skip ako lalo nung una kc nakakasuka lunukin 🤢

sakin po ob vitamins folic calcuim at ferrus lang nireseta sakin im 7months preggy

And dami naman momsh, sa akin dalawa lang binigay ng OB ko 😁

1y ago

Sakin din dalawa lang. Dapat may vit C din tayo para sa sarili, kasi sabi mababa daw immune nating mga preggy.