Vitamins for Pregnant

Hi mga moms! Sino dto same ng prescription sakin? Super dami. Morning: 1-Obimin Plus 1-Folic Acid OBSure 1-Vit C 1-Sangobion 1-Fish Oil Lunch: 1-Caltrate Plus Dinner: 1-Caltrate Plus and 1-Kirkland D3

13 Replies

saken 4.. prenatal vitamins, ferous+folic,calcium at vit. c.

Sakin 1st tri (6 weeks) Duphaston Folic acid

ang dami naman sakin isa lang vitamins ko

1y ago

Sakin din momsh Isa lang, pinapalitan lang Ng OB every trimester...pero kasi may tinitake din akong regular vitamins ko talaga multivitamins...