Vitamins for Pregnant

Hi mga moms! Sino dto same ng prescription sakin? Super dami. Morning: 1-Obimin Plus 1-Folic Acid OBSure 1-Vit C 1-Sangobion 1-Fish Oil Lunch: 1-Caltrate Plus Dinner: 1-Caltrate Plus and 1-Kirkland D3

13 Replies

Hi mommy! 2nd trimester nabawasan yung akin. Vit C, Obimin Plus, calciumade at hemarate fa na lang. Yung fish oil hindi sakin masyado nirecommend kasi meron na nun yung obimin. Plus makukuha mo din same contents nun sa pagkain ng isda ☺️

1y ago

Thanks po 🙂