Vitamins for Pregnant

Hi mga moms! Sino dto same ng prescription sakin? Super dami. Morning: 1-Obimin Plus 1-Folic Acid OBSure 1-Vit C 1-Sangobion 1-Fish Oil Lunch: 1-Caltrate Plus Dinner: 1-Caltrate Plus and 1-Kirkland D3

13 Replies

pag hindi ko mainom ng Morning or Lunch ang vits.ko, Gabi ko silang lahat iniinom. Obimin, Foralivit, Calciumide. Morning ang Berroca pero kadalasan nalang kasi naubos na

6mo ago

bakit po daw hindi puede pagsabayin? di mn sinabi yan ng OB ko🥺