I-FERN PRODUCTS

Guys, ito ang mga sakit na gumaling ng mga I-FERN PRODUCTS users base on their testimonies. Narito din ang mga recommended minimum dosage ng kanilang iniinom. ?Asthma (3 yrs old) Fern D 1 Milkca 1 ?Asthma 12yo Fern D 1 morning 1 lunch 1 dinner Fern activ 1 morning MilkCa 1 morning ?Hepa b Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern active 1 morning 1 lunch ?Heart ailment Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Diabetes (with dialysis) with kidney cancer Fern D 5 morning 5 lunch 5 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Breast cancer Fern D 5 morning 5 lunch 5 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ?Cyst sa breast Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning MilkCa 1 morning ?Pcos Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning MilkCa 1 morning ?Colon cancer Fern D 5 morning 5 lunch 5 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Di magkaanak (both to be taken) Fern D 1 morning 1 lunch 1 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ?Stroke Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ?Chronic kidney disease Fern D 5 morning 5 lunch 5 dinner Fern active 2 morning ?Cyst sa pantog Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner ?Pang diet Fern D 3 morning, lunch, dinner before meal Fern activ 3 morning MilkCa 3 morning ?Bata 5 yrs old with ubo sipon lagnat Fern D 1 morning 1 lunch ?Luslos Fern D 1 morning 1 lunch 1 dinner Fern active 1 morning 1 lunch 1 dinner MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Rayuma Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Bloated and tyan Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner MilkCa 1 morning 1 lunch ?Heart enlargement Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ?Opera from ectopic pregnancy Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Nabalian ng braso 6yrs na masakit Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Psoriasis (11yo) Fern D 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Endometrial cyst, adenomyoma Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Uric acid Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ?Gallstone and fatty liver Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning ?Masakit puson at balakang Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Na-stroke na naggagamot Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Diabetes (may sugat at namamaga paa) Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning MilkCa 1 morning ?Masakit sikmura Fern D 1 morning 1 lunch 1 dinner MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ?Bukol likod ng tuhod Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ?Myoma Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch 1 dinner MilkCa 1 morning ?Traumatic arthritis Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner (or 5 5 5) Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 2 dinner ?Bata with epilepsy Fern D 2 morning Fern activ 1 morning MilkCa 1 morning ?Diabetes 70 yo Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner ✋Acid reflux Fern D 1 morning 1 lunch Fern activ 1 morning MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ✋Hypertension na naospital Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner MilkCa 1 morning 1 lunch ✋G6pd Fern D 1 morning 1 lunch 1 dinner MilkCa 1 morning ✋Na dengue 10yo Fern D 5 softgels (every 4hrs) Fern activ 1 morning ✋Rheumatoid arthritis Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ✋Diabetes Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ✋Ovarian cyst Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning ☝Sakit sa baga Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch 1 dinner ☝Gallstone 4cm Fern D 2 morning 2 lunch 2 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ☝Type 1 Diabetes insulin dependent Fern D 3 morning 3 lunch 3 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ☝Myoma stage 4 cancer Fern D 5 morning 5 lunch 5 dinner Fern activ 1 morning 1 lunch MilkCa 1 morning 1 lunch ☝PTB Fern D 1 morning 1 lunch 1 dinner Fern activ 1 morning Milkca 1 morning ☝Pampapayat Take fernd 5 gels 30 mins before meals sa umaga with warm water. Just pm me for orders 09568860381

I-FERN PRODUCTS
3 Replies

Always consult your doctor po before taking meds. Sobrang delikado po kung basta-basta na lang tayo umiinom without consulting your doctor.

Mommy. Alan niyo po ba kung ano dosage para sa buntis ng Milkca and fernD? Thanks

Ayos po yan ah

4y ago

Opo safe and proven po na nakakapagpagaling ng iba't ibang sakit. Pwede rin po inumin ng walang sakit for protection po kasi multivitamin po siya na nagpapalakas ng immune system.