SSS Maternity Benefit Claim Computation

Hello mga moms! Sa mga employed diyan sa private companies, ask ko lang kung gaano ka-accurate ang benefit claim computation sa sss website at sa natanggap niyo in actual? Thanks sa mga sasagot. :)

SSS Maternity Benefit Claim Computation
10 Replies

accurate po yang sa sss website. dahil dyan naman po nakadeclare actual na hinulog sayo ni company para sa benefit mo. ung sakin iniscreenshot ko po yan and nagsend ako ng copy sa hr namin. as per the hr na nag asikaso sakin, ibabawas lang po jan yubg mga gov't contrib mo. at kung sakaling may loans ng pagibig or sss ka(for three months) para walang putol yung mga hulog mo. tapos nakuha ko na in advance yung mat ben ko bago pa ako manganak. after daw po manganak saka ipapapa sa hr yung birth certificate ni baby para maireimburse naman nila yung para sa company.. share ko lang po

4y ago

Informative sis. Salamat.