to mga EXPERT SA MANTSA

Hello mga moms! Problem ko ngayon yellow stain sa damit ng anak ko, puro puti pa naman damit sya ang hirap tanggalin kahit kusutin talaga. Perla user ako eversince kay baby. Advice naman po jan ayoko kasi try lagyan ng zonrox eh baka mag ka reaction sa skin ng baby ko. Ano po ma advice nyong steps para matanggal ung stains sa puting damit ni baby? Salamat po!

to mga EXPERT SA MANTSA
11 Replies

Babanlawan mo nman sis mabuti at may pang baby na zonrox sa pagkakaalam ko. Ung light blue ata? If ayaw m tlga kalamansi patakan m tapos paarawan mo ilang hrs mwwala na sya cgro. Ganyan gngwa ng nanay ko.

5y ago

Cge cge salmat ng marami!! 😍😍

Nagcclorox ako sinasabon lng mbuti after lagyan para mawala amoy ska banlaw mabuti.

sakin po binabad ko sa citric acid at ariel nawala yung mga mantsa katulad nyan...

Mama ko oxalic pantanggal niya ng mga ganyang mantsa.

Babad Mo Sa Ariel and clean zonrox

Babad sa ariel and xorox

Oxalic proven and tested

Ariel lang po babad nyo

Try mo po Cycles Stain Soaker

Babad mo po sa suka