Asking

Pwede po ba lagyan ng zonrox yung damit ni baby? Kasi may mantsa po

25 Replies

Try po yung tiny buds. Meron sila yata pang mantsa talaga. Masyadong matapang si Zonrox or any bleach. Or try nyo din Perla kasi nakakatanggal ng poop stains sa cloth diaper and lanpin

5y ago

Mantsa po ng tikitiki kaya po ba ng pera yun?

No po. Masyado pong matapang ang zonrox. Sensitive pa po skin ng baby. Ako kapag may mantsa ng gamot hinahayaan ko na lang. Mawawala din naman katagal tagal yan kakalaba.

Meron po specific na pang alis ng stain na safe kay baby. Pagkakaalam ko may zonrox gentle na or ung sa tiny buds stain remover you can use that.

pwede naman po basta patak lang po para mawala ang mantsa ng damit ako po ganun ginagawa ko po wala naman po epekto sa balat ng baby ko

Try niyo po yung baking soda. Lagyan mo ng baking soda yung mantsa then ibabad. Yun ginagamit namin lalo na sa poop stains niya. 😊

wag po. sa damit ng baby ko nilalabhan ko agad sa mild detergent tas kusot lang ng kusot hanggang sa mawala

try nyo po yun zonrox color effective naman po sya, basta konti lang at wag direct sa damit ni baby

Pwede naman wag lang direct sa damit. Mas maganda ibabad mo nalang sa breeze then warm water.

I think bawal po kase masyado syang matapang baka masinghot ni baby habang suot nya

wag po mommy npakatapang ng zonrox..babad mo nlng sa perla na blue...