Cloth Stains

Hi sa mga long time mommies na jan! Ask ko lang po kung may secret kayo sa mga stain removers ninyo sa damit ng mga babies niyo lalo na sa mga puting damit, lampin and etc. Bigay lang kasi ibang gamit kay lo. Nagsisipag ako maglaba ngayon dahil palabas na si baby. Pahelp naman po kung anong pinangbababad niyo sa damit or gamit na may stains ni baby.

2 Replies

Yan ang prob ko din before.. Ngayon may tiny buds stain remover spray na.. Try mo yun momsh.

5y ago

*on the go

Ito yung 185 sa lazada now..

5y ago

Welcome momsh