Yellow Stains

Ok lang po bang gumamit ng zonrox, oxalic, or sosa pantanggal sa yellow stains ng damit ni baby?

Yellow Stains
15 Replies

Wag po zonrox masyado matapang.. Ganyan din po yung sakin naitago ko kasi yung mga damit ng panganay ko at nilabas ko kasi malapit lapit na ako manganak, binabad ko lang po sa ariel powder! Inumpisahan ko ibabad ng hapon tapoa kinabukasan ko ma kinusot naalis naman po paninilaw, pumuti naman po

mas maganda pong paputi jan .. ibabad nio po muna sa breeze po tapos po saka nio kusitin gamit ang sabin na perla na blue at paunti unting zonroz tapos ilagay sa tabi na nakababad ung perla at zonrox sa arawan po

pwede rin naman ahhh babas mo muna sa amy zonrox tapos mag mawala na ang stain banlawan mo taz babas mo ulit sa mild soap kahit sabunan mo nang perla para mawala ang amoy nang zonrox ...

last gamit nang baby clothes ko ung sa 5yrs old natanggal naman ung dilaw nia at sobrang puti din po basta perla na blue po

No mommy. Masyadong matapang ang zonrox or oxalic. You can try Tiny Buds Baby Laundry Stain Remover.

4y ago

@arlan so mapera din pala aq kc tiny buds pinapagamit q sa anak q at sa magiging anak q? di nman ako mapera sis pero pinag iipunan q din.. pagdating sa gamit ni baby di q tinipid kc noong tinipid q napapedia anak q kc nagka allergic reaction sya sa zonrox kc ganyan din ginawa q.. mas napamahal pa q at di naman payo ng doctor yan kahit ilan beses mo banlawan at ibabad..

okay po siguro gamitin nyo yung Cycles stain soaker. ibabad nyo po overnight then labhan with mild detergent.

okei lng... tpos kpg napaputi mo n, babad mo nman s mild detergent soap & banlaw mo ng maiigi 😊

No poh mommy... Bawal pa poh un... Sa damet ng baby msyado mtapang...

Mayado pong matapang ung chemicals na yan. May stain remover ang Tiny Buds :)

4y ago

@arlan so mapera din pala aq kc tiny buds pinapagamit q sa anak q at sa magiging anak q? di nman ako mapera sis pero pinag iipunan q din.. pagdating sa gamit ni baby di q tinipid kc noong tinipid q napapedia anak q kc nagka allergic reaction sya sa zonrox kc ganyan din ginawa q.. mas napamahal pa q at di naman payo ng doctor yan kahit ilan beses mo banlawan at ibabad..

babad sa ariel po then bilad sa araw nakakatangga po un