stain problem

Hello mommies ang hirap talaga tanggalin ng manstya ng damit ng baby ko grabe lahat na na ilagay at babad ko like zonrox etc. Try ko din babad sa suka at bilad sa init bat kaya ganun ? pati ung sa vitamins nya na mantsya at sa poop nya mahirap tanggalin talaga.. Maybe sa vitamins nya nag ferlin kasi xa any suggestions po na pwede gamitin at gawin na try ko na din perla na blue... Breeze ariel etc

2 Replies

Sna hndi mo na binabad sa zonrox ang dmit ng baby.

4y ago

Pwede sya magkarashes dun matapang na chemical po un e. Perla lang po ang pinaka mild na sabon sa damit ng baby

Try po baking soda and ipainit sa araw.