pa help nman po kc 5 days n di mkapopoo c baby 2 months old plng cya anu kya dpat gawin

pa help nman po kc 5 days n di mkapopoo c baby 2 months old plng cya anu kya dapat gawin?

4 Replies

yong baby ko mommy gnun din tgal pomopo pero inaantay ko nlng..nkakapopo nman sya..normsl nman po pag breastfeed.dnt worry mommy

mommy don't worry ok lang po sa bf baby kahit 7days hindi mag pop sabi po ng pedia nmin ganyan din po si baby kase

Breastfeed baby po ba? Try nyo po bicycle exercise tsaka iloveyou massage. Watch po sa youtube how.

thank you sissy