Maternity claim

Hi mga moms, nagnonotify b c SSS kpg meron n claim ng maternity? more than 1 month n kc yung finile ko pero wl prin pumpsok s acct ko, ang sbi skn 2-3weeks pero waley prn. THANKS!

1 Reply

Wala pong notification pero yung saken dati lampas 1 month din. Sinabi naman ng staff ng sss na 1 month pa daw papasok. Pwede mo po icheck naman online yung status ng matben mo. Download ka po ng app nila tapos makikita mo dun if settled na at anong date ng cheque.

4y ago

You are welcome po. 😊