SSS Maternity Benefit

Ano po mga requirements pra makapag-claim ng sss maternity benefits? Nakapg notify n po aq nung buntis aq s kanila? Ano n po kya ngaun n nanganak n? Wala kc aq tym pmnta s sss pra itanong#firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM #sss #maternitybenefits

3 Replies

Makikita mo po yun sa mysss online. Gawa ka ng acct kasi pwede ka na din dun magpasa ng requirements for mat2. Certified true copy ng birth cert ni baby. Tapos pag CS kelangan pa ng supporting docs like operating room records, med cert etc...

1y ago

Thank u po

Ipasa mo record mo na nanganak kana like live bcertificate and record from hospital pede mo iask sa OB mo ung docs na needed kasi ibibigay naman nila un sayo para ma submit mo sa sss

disbursement po. enrolled po kayo dun ng bank acct nyo.