sss maternity

Hi,,panu mlamn kng approved n sss maternity,,sa sss web acct ko no claim info ang status ko,,almost 1 month n since ng file ako ,sa tx nmn ng status wla nmn mapala nkapg register nmn thru tx ,pero mali prn reply nila,my laman n kya atm ko.thanks

3 Replies

Within 3weeks to 2months po para ma approve yun then kung may nakalagay napong approved and date of check after 7 to 10 working days po may laman na yun sis

4y ago

mgndang gabi bkit po kaya hindi ko maopen ang sss account ko. may emailed sakin na na comply lhat ng requirements pero ngayong mga check ako hindi n siya na oopen bkit po kaya?

sakin mamsh after na 1 month na paghhnty tsaka palang nila inasikaso. kya nakuha ko after 2months

Thannks mga sis,,pumasok n s atm ko knina klg n check my pumasok n,almost 1 month dn