about popping

Hi mga moms, nag start na kumain si baby, ok lang ba hindi siya everyday naga popo?sino po naka experience ng same problem, ano po ginawa ninyo? salamat po

2 Replies

Gaano ba kadami kumain si baby mommy?sakin kasi minsan di talaga ngpopopo everyday lalo na pag di ko napakain ng kanin ..minsan sa amount din ng kinakain 😊

4y ago

Di po masyado madami, no rice pa po siya kasi kaka i start nya lang po, so mga puree muna.