Pooping problem

Mommies pahelp po. is it normal po s baby na delayed ung popo nya.? Going 2 mos nag start na nag delay pag popo nya. 1st is after 1 wek pa bagu naka popo, super dami. Aftr nun d na nasundan. Den aftr 5 days pa bgu nka popo tas now, ngaun lng po xia nka popo aftr 3 days. Breastfed baby po xia. Meron po ba kaung same experience sa akin. Thank u po.#advicepls #1stimemom #firstbaby #sharingiscaring

2 Replies

Same case po tayo. Turning 2mos din si Baby ko, unlike before na everyday ang pag poop nya, ngayon hindi na din, exclusive Breastfeed din po sya. and sabi naman normal daw po yun.

4y ago

nagconsult ka po ba ng pedia? sabi po kc ng pedia nya momsh, f consistent delayed ung pooping ng baby na ganyan, may namention xia na possible prob s kanilang intestines ..natakot ako.

it's normal po kung exclusively BF si baby. may term na "nagpapalaki" kasi walang tapon sa gatas natin kaya minsan ganyan, naiipon muna poop nya bago lumabas :)

4y ago

un nga po nababasa q s internet momsh at sabi din ng pedia nya. kaso may namention xiang problem s intestines pag consistent po daw na delayed..kaya worried po ako kc pa balik2 na.