about my baby po

normal po ba mga mamies na di mag popo si baby 2days na po xa now di nag popo...nag wworrie po kasi ku

8 Replies

Ako last week 3 days hindi nag poop baby ko (1 mon and 23 days na siya) then nagrecommend ng pedia ko na padedehin ko ng NAN OPTIPRO 0-6 MONS nakakalambot kasi ng tae iyun then after a while tumae na siya ng madami then till now regular na siya tumatae. Ganun daw kasi minsan ang sanggol may case na ganon as long as hindi umabot ng 5-7 days better consult your Pedia.

Newborn po ba? Dumadaan po sa ganyang stage. If medyo malaki na... okay lang din naman. Basta wag lalagpas ng 5 days na di nagpoops

If newborn at breastfed, normal lang. Otherwise, consult po sa pedia.

pure bf po ba sya or formula?? and ilang months na po

mommy breastfeed ba siya or formula milk?

Breastfeeding po ba or formula feeding?

Better consult your pedia..

Ipacheck up na yan.