regular bowel

Hi moms.. I just want to ask if it's okay na may araw talaga na hindi naka popo si baby? If not, meron po ba pweding gawin para maka popo sya? my child is only 6mo. at meron po talaga kasing araw minsan na hindi sia naka popo. Replies are greatly appreciated :) Thankyou!

2 Replies

Painumin mo ng tubig sis kung kumakain na sya ng solid foods kung milk pa rin, baka sobra tigas ng poop nya dahil sa milk, try ko bawasan ng konting scoop sa milk powder

ganun din baby ko..