Normal ba ang hindi everyday poop ni baby?...

Hello po. Ask ko lang po if normal ba 2days na hindi nag popo si baby? Nag palit po kasi ng formula nya before S26 Gold ngayon S26 HA. Sino po my same case? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Naging ganyan din baby ko 1 month old sya mga 5 days sya hindi na dumi.. Ang pinagawa po ng pedia pinasulot po ng thermometer ung pwet nya and ayun nakadumi na po. Tapos regular ko ginagawa yun every morning bago paliguan. And ngayon everyday na sya dumudumi