Spotting during Pregnancy

Hi mga moms, meron po ba dito nagspotting during pregnancy nila? Up to ilang weeks kayo nag spot or bleeding? On off kasi bleeding ko pero okay naman si baby sa ultz. Nawala na dn un subchronic hemorrage ko pero from time to time may bleeding pa rin, (brownish type or reddish) worried lang ako minsan pag nakikita ko un bleeding or pag nag pee ako nakkta ko minsan..

10 Replies

hi hello po, nalaman ko pong buntis ako nung march 3 then kaagad ako nagpacheck up nagpa tvs ako pero super early pa daw para makita si baby pero andun na po yung sac 5 weeks and 1 days po sya non, after a week of my tvs nagspotting po ako and nabahala po ako, nagbedrest napo ako nawala spotting ko pero ngayon meron na naman . hopefully po sana na pagbalik ko next week for repeat tvs okay po kame ng baby ko , na miscarriage napo ako last year sana di na maulit napkasakit mawalan ng baby

2y ago

pray lang sis. think positive lang lagi. hindi makakatulong kapag nag isip ka, kasi baka mastress ka. ako nung nag spotting ako, umiyak ako pero nagdasal ako non na kung para samin na 'to, ibigay na niya samin pero kung hindi, ibibigay ko naman sakanya. naging okay naman ako non. gumaan pakiramdam ko. inisip ko na lang din na okay naman yung first tvs ko, baka nag bawas lang kaya ako nag spotting. praying for you sis. kayang kaya yan. ibibigay na satin 'to. ☺️

Ako po 5days nagbleeding. Eto lalabas na ngayon ng hospital. Naadmit ako for monitoring. Threat preterm labor. Awa naman ng dyos okey na kami ni baby ngayon. Wag na daw patagtag at stress. Malambot cervix ko pero close naman siya. Wag lang daw magtuloy tuloy contractions at bleeding baka magpreterm delivery daw kasi ako. Kaya wag tayo mag isip isip ng kung anu ano para di tayo mastress kasi naaapektuhan si baby. Godbless satin mga momshie!😊

Me on and off din ang spotting ko, brownish color sya..nag start 9th weeks until now 23weeks na ako, still have spotting.. complete bed rest ako then taking pampakapit oral and vaginal.. pero kahit nka higa lang ako, my spotting parin... however good thing ok lang nman si baby...

Better consult kaparin sa ob mo kasi kahit na okay ponying UTZ niyo kung on and off naman po yung pag spot or bleeding noyo baka need niyo parin po ng bed rest talaga baka makasama kay baby or bibigyan ka parin ni ob mo ng gamot na pampakapit.

Same mommy. I noticed everytime na mgpupu ako my brown/reddish discharge. Bed rest ako. Okay naman si Baby ko malikot. On & off rin spotting ko. Had test last week & okay naman po

If done na ka sa mga meds mo pampakapit and all tapos hindi pa rin nawawala yung discharge, pacheck mo pa rin po kasi pwedeng yung blood ay dahil sa infection.

Ako exactly 8 weeks nag spotting ako. 7 days uminom ng pampakapit then wala na.. sa trans v ko.

Mainam paconsult kp dn ke OB sis para sure.. baka kelangan pdin pampakapit

same case. on my 32 weeks nag labor na ko sis

Thanks God, ako wala 🙏🙏🙏