Spotting during Pregnancy

Hi mga moms, meron po ba dito nagspotting during pregnancy nila? Up to ilang weeks kayo nag spot or bleeding? On off kasi bleeding ko pero okay naman si baby sa ultz. Nawala na dn un subchronic hemorrage ko pero from time to time may bleeding pa rin, (brownish type or reddish) worried lang ako minsan pag nakikita ko un bleeding or pag nag pee ako nakkta ko minsan..

10 Replies

Ako po 5days nagbleeding. Eto lalabas na ngayon ng hospital. Naadmit ako for monitoring. Threat preterm labor. Awa naman ng dyos okey na kami ni baby ngayon. Wag na daw patagtag at stress. Malambot cervix ko pero close naman siya. Wag lang daw magtuloy tuloy contractions at bleeding baka magpreterm delivery daw kasi ako. Kaya wag tayo mag isip isip ng kung anu ano para di tayo mastress kasi naaapektuhan si baby. Godbless satin mga momshie!😊