bleeding

hello po. sino po dito ang nakaranas ng vaginal bleeding during pregnancy? 9 weeks and 6 days po ako ngayon tapos nag bleeding or spotting po ako kaninang umaga

14 Replies

ako din po .. cmula 5weeks may bleeding po ako .. weekly po ako nagkakableeding nun .. hindi din masabi ng OB ko kung bakit ako nagkakableeding .. advised sakin bedrest for almost 2months din .. tapos 3x na duphaston na .. talagang maselan po kasi pag 1st trimester kaya super ingat po tlga .. pero now 18weeks na ok naman na ..

12mo ago

Hello mii Graze, ask lng po nung may bleeding kayo, ilang weeks po nung nakita si baby sa tummy nyo po during TransV?

Pareho tau sis. 9 weeks din Takbo po agad sa ER... Ultrasound, urinalysis at blood test ginawa. Okay nman daw, may heartbeat at wala nman UTI. Basta bed rest muna at iwas stress. May pampakapit din.

go to ur ob na or sa ER na po wag na po antayin na lumakas pa ang bleeding.. mas mganda agapan na po agad. its a sign of miscarriage na po kc yan.. taxi kna po pnta hospital.. wag kna po mg lakad

Go to your OB na po para maresetahan kayo ng pampakapit. Bed rest din po iaadvise sainyo. Pa TVS din po kayo para macheck condition ni baby and kung ano naging cause ng bleeding.

bahid lang naman, pero nagkaroon ng buo buo .. kaya natakot ako nun .. pero check nyo yung kulay pag fresh blood na mared tlga unlike sa dugo na parang mens ..

gnyan din aq, 3months ako nag spotting.. ung cause pla ay may bacterial vaginosis ako.. bngyan din aq ng pangpakapit.. now 7 months pregnant n ako..

4y ago

Ano po pang pakapit para hd nalaglag c baby Kasi po spotting din po ako hd pah [onq makapag on Kasi Wala pah sked for on I'm 7weeks pregnant

Same here. Niresetahan ako ng duvadilan. have you benn checked already? pacheck ka po para mas safe. 😊

5y ago

nakapag checked na ako. yun na resitahan ako ng duvadilan at duphaston tska bed rest ng 1 week. ingat po tayo mamsh hehe

Nagspotting ako kahpon . Bedrest and resita ng dra. Duphaston at progesterone

Punta kna sa ob mo momsh .. bleeding is not normal fir pregnant

Ang tagal na nitong post, nakaanak na ata yung nagtanong 😅