Spotting during Pregnancy

Hi mga moms, meron po ba dito nagspotting during pregnancy nila? Up to ilang weeks kayo nag spot or bleeding? On off kasi bleeding ko pero okay naman si baby sa ultz. Nawala na dn un subchronic hemorrage ko pero from time to time may bleeding pa rin, (brownish type or reddish) worried lang ako minsan pag nakikita ko un bleeding or pag nag pee ako nakkta ko minsan..

10 Replies

Better consult kaparin sa ob mo kasi kahit na okay ponying UTZ niyo kung on and off naman po yung pag spot or bleeding noyo baka need niyo parin po ng bed rest talaga baka makasama kay baby or bibigyan ka parin ni ob mo ng gamot na pampakapit.