pagpapadede

Mga mommy nkakalungkot lng isipin na di ko mapa breastmilk ung baby ko.. nagtatae kc sya pag pinapadede ko sakin.. kaya yan bote nlng sya.. nanghihinayang nlng ako 😔 bakit kaya sya nagtatae pag sakin sya nag dede.. di kc kme mkpag pachick up..😔

pagpapadede
1 Reply

Nagtatae? Normal po every 2-3hrs poop ng newborn lalo na't breastfeed. Sa unang buwan pa lang, lo ko noon halos makasampu kami palit ng diaper po. Ilang weeks na po si lo nyo, mommy? And ilang beses sya nagdudumi?

4y ago

Thanks po.. padedehin ko nlng po ulit sya sakin..😊

Related Articles