Danger Signs of Pregnancy

Mga moms, kung nararamdaman niyo po ang mga ito, sabihin kaagad kay doc

Danger Signs of Pregnancy
7 Replies

Correct Mommy..Ako nga po one day lang na halps di ko nafeel un movement nya na parang naninigas un tyan ko. next day takbo na ko kay OB kasi kahit ano gawin ko ayaw nya masyado magmove which is unusual kasi malikot talaga sya. Buti na lang po kasi I'm having a premature labot na pala at 31 weeks. Kaya bedrest po and take necessary medications para maprotect si baby. Kaya anything unusual takbo agad kay OB