No signs of labor

40th week ko na and no signs of labor. Ramdam ko lang na bumaba siya pero no contractions no mucus plug. Tried everything na, lakad lakad squats pinya papaya salabat spicy ramen nakipagdo narin kay hubby. Pero wala pa rin ako nararamdaman. #advicepls #pleasehelp #2ndbaby #pregnancy sino po dito same ko?

6 Replies

ako nga din momshie 38 weeks nako Ngayon araw .. pero wala din akong maramdaman .. samantala yung pinsan ko 37 weeks meron ng nararamdaman pain of labor .. ako wala 😅 balakang lang masakit sakin pag hihiga ako pero pag matagal nako nakahiga.. wala na 😅 sa June 29 pa Naman due date ko.. tag tag nako sa lakad at kung ano ano pa.. ayaw ko Sana umabot ng 40 weeks.. natatakot ako..

I can relate, stress na stress na din ako. 1-2 cm na. The safest way to induce labor is lakad lang po talaga. As in lakad ka lang ng lakad. Akyat baba sa hagdanan. Di ko na din alam gagawin ko para manganak na. 😭

2y ago

makakahelp rin po si hubby. pamasaage mo vagine mo at nipples or magdo kayo

bakit ang tgal lumabas ngayon ng mga june babies..ako po june 20 EDD ko ,IE ko kanina 5cm pero wala po sign of labor ..masakit lang pempem ko pero keri naman po..

2y ago

not sure po eh. sinunod ko lang po exactly kung ano sinabi 🙂

ako nga po 40 weeks and 6 days na po kaso 1cm palang po ako pero po may nalabas ng white jelly ..malapit na po ba pag gann?

2y ago

Malayo pa yong 2cm mii😔

ako supposed to be july 7 due date ko pero c baby 35weeks and 6days pa lang lumabas na.😌😌😌

ilang cm na kayo mi? kausapin nyo lang si baby mi

2y ago

1cm mi pero pilit pa yun inopen lang nung midwife. no signs of labor pa rin galing ko lang sa check up and reqst for bps ulit ako to check si baby. sana naman makaraos na di kaya ng budget ko macs. nasestress na ako #40wks 1day na ako kung babasehan first ultrasound ko pero sabi ng midwife 40wks2days na ako. nakakastress.